Thống kê
 •   Đang online
  5
 •   Hôm nay
  73
 •   Hôm qua
  255
 •   Tổng truy cập
  122319
 •   Tổng sản phẩm
  267
 • 0 - 1,025,000 đ        

  Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Khô Xơ – Dầu Gội Mềm Mượt Tóc

  Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Khô Xơ – Dầu Gội Mềm Mượt Tóc
  Mái tóc khô là nỗi phiền toái và khó chịu với các bạn gái. Nhất là vào mùa thu thời tiết khô hanh, nắng gió làm mái tóc càng dễ khô xơ và chẻ ngọn.  Việc sử dụng các loại hóa mỹ phẩm không phù hợp với mái tóc cũng làm cho tóc dễ bị tổn thương. Vậy có cách nào giúp mái tóc không bị khô xơ và chẻ ngọn không? Có tất nhiên là có, và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm là bí quyết chăm sóc những mái tóc khô dầu gội dưỡng mềm mượt tóc cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!
  Mỗi người sở hữu từng loại tóc, da đầu khác nhau. Đầu tiên, bạn phải xác định mình thuộc loại nào? Bạn có thể biết được thông qua việc quan sát mái tóc phản ứng hằng ngày. Sau khi bạn đã tìm hiểu được mái tóc của bạn thuộc loại gì thì việc chọn lựa dầu gội dưỡng mềm mượt tóc  phù hợp với mái tóc sẽ không còn là việc khó khăn nữa. tuy nhiên dầu gội dưỡng mềm mượt tóc khá dễ sự dụng và phù hợp hầu hết với các loại tóc, chúng ta cùng tìm hiểu thành phần và công dụng của nó ngay sau đây:
  • dầu gội dưỡng mềm mượt tóc là bước đột phá trong công nghệ với thành phần chung hoàn toàn từ thiên nhiên. Các thành phần phân tử sinh học từ thiên nhiên tổng hợp và các dưỡng chất của nó cung cấp độ ẩm cho tóc, ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp các mái tóc khô hoặc quá khô trở nên mềm mịn, tăng sức đàn hồi và óng mượt
  • Thành phần phụ của dầu gội dưỡng mềm mượt tóc gồm các vitamin nuôi dưỡng da đầu , giúp da đầu cải thiện tốt hơn về tình trạng xơ rối
  • dầu gội dưỡng mềm mượt tóc giúp làm sạch các chất bẩn nhưng không làm cho tóc mất đi chất nhờn. Sau khi gội xong tóc mềm, mượt và óng hơn.
  • Có thể giữ được sự cân bằng axit kiềm của lớp biểu bì và làm giảm vi khuẩn.
  •  Làm mất đi hoặc làm giảm một lượng tóc lớn bị gãy rụng do khô, xơ gây ra.
  • Mùi thơm thoang thoảng không quá hắc.
  Đây là cách chăm sóc và lấy lại sự sáng bóng của mái tóc do bị ảnh hưởng của những yếu tố gây hại.dầu gội dưỡng mềm mượt tóc dễ sử dụng mà kết quả cải thiện cao./ bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nổi bật dưới đây để trãi nghiệm kết quả:
  =================================================
   
  Gội Xã Binoss Gội Xa Haneda Gội Xã Macadamia  Gội Xã Goldwell
  269,000đ 449,000đ 937,000đ 562,000đ

  ===============================================================
  Tuy nhiên có một số lưu ý khi sử dụng dầu gội dưỡng mềm mượt tócđể có kết quả tốt nhất:
  - Gội đầu đúng cách. Hạn chế gội đầu thường xuyên, nên gội đầu 2-3 lần/tuần thay vì gội đầu hàng ngày. Khi gội đầu xong nên để tóc khô tự nhiên, hạn chế dùng  mấy sấy tóc.
  - Sử dụng kèm dầu xả dưỡng ẩm cùng loại dầu gội dưỡng mềm mượt tóc để tạo nhiều hơn những dưỡng chất cho tóc, và nên dùng dầu dưỡng tóc trước khi sử dụng các thiết bị nhiệt để tạo kiểu cho tóc.
  - Hạn chế thay đổi kiểu tóc quá nhiều và đừng quên khi tiếp xúc với nắng, gió, bụi, bạn nên đội mũ hoặc trùm khăn để bảo vệ tóc.
  Với dầu gội dưỡng mềm mượt tóc chúng tôi tinh chắc bạn sẽ không còn nổi lo hay sự tư ti nào nữa mà bạn có thể làm những gì mình thích với mái tóc bông bềnh mà bạn có được sau khi trãi nghiệm cùng chúng tôi, 
  Tag: cham soc toc phuc hoi toc hu ton, san pham cham soc toc, cham soc hu ton va bao ve toc, kem xa phuc hoi, kem xa duong am, Goi xa phuc hoi hu ton
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm