Thống kê
 •   Đang online
  3
 •   Hôm nay
  117
 •   Hôm qua
  255
 •   Tổng truy cập
  122363
 •   Tổng sản phẩm
  267
 • 0 - 1,025,000 đ        

  Dầu Hấp Tóc Keratin Tái Tạo Cấu Trúc Tóc – Hiệu Quả Bất Ngờ

  Dầu Hấp Tóc Keratin Tái Tạo Cấu Trúc Tóc – Hiệu Quả Bất Ngờ
  KERATIN là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc... thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi.
  Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm dầu hấp tóc keratin  mang lại cho mái hiệu quả bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn nhất. vậy dầu hấp tóc keratin  có những  thành phần gì và tác dụng cụ thể nhiều thế nào mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
  Thành Phần Tạo Nên Hấp Phục Hồi Keratin Phục Hồi Tóc Hư Tổn
  dầu hấp tóc keratin là một loại Protein có trong tóc , kết hợp với nhiều loại dưỡng chất tốt từ thiên nhiên và keratin tổng hợp  với nhiều lợi thế từ những thành phần vô cùng thiên nhiên bổ sung protein cho mái tóc.

  Thành phần keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp mái tóc hấp thu khá nhiều dưỡng chất phục hồi mà dầu hấp tóc keratin mang lại.
   
  Công Dụng Chính Của Keratin Phục Hồi Tóc
  - Phục hồi tóc cháy, tóc sun, tóc cực nát hiệu quả ngay sau lần đầu sử dụng
  - Quá trình uốn, ép tóc nhất định không thể thiếu keratin
  - Hồi phục lại cấu trúc của tủy tóc
  - Lấy lại sự đàn hồi của sợi tóc
  - Giúp sợi tóc dầy lên, đanh lên, bóng ra.
  - dầu hấp tóc keratin  kháng lại nhiệt độ rất cao nên giúp sợi tóc chống cháy, chống sun (sau khi sử dụng dầu hấp tóc keratin bạn tăng kẹp là lên trên 250 độ nhưng sợi tóc không hề nóng)
  Vì dầu hấp tóc keratin khá đa dạng và nhiều tác dụng ngay cả với những mái tóc hư tổn tưởng chừng như chỉ còn giải pháp là cắt bỏ đi thì khi sử dầu hấp tóc keratin vẫn có thể cải tạo mái tóc một cách tốt nhất hoàn hảo nhất.

  Vậy phải sử dụng dầu hấp tóc keratin như thế nào? Các bạn không cần phải quá lo lắng bởi dầu hấp tóc keratincó khá nhiều dạng để bạn sự dụng. đều rất dễ sử dụng nhưng mang lại một kết quả há bất ngờ. Một số sản phầm dầu hấp tóc keratin  bạn có thể tham khảo :
   
  Hấp Macadamia  Hấp Kasell Italy Dầu Xã Hấp Dầu PPC Hấp Dầu ASAKI 
  Chi Tiết Chi Tiết Chi Tiết Chi Tiết

  đều là những sản phẩm vô cùng tốt cho mái tóc của bạn . Với dòng sản phẩm dầu hấp tóc keratin cao cấp bạn có thể phục hồi tại nhà mà vẫn đem lại kết quả như mong muốn ngay lần sử dụng đầu tiên.
  + Bước 1: Gội đầu sạch.
   + Bước 2: Lấy một lượng hấp phục hồi keratin  vừa đủ, chải đều lên tóc, ủ lạnh khoảng 20-30 phút.
  +Bước 3: Gội sạch và sấy khô.
  Chỉ cần sử dụng dầu hấp tóc keratin khoảng 3 lần tại nhà là tóc bạn phục hồi như chăm sóc tại salon cao cấp.. Nếu bạn không tin hãy thử 1 lần và trãi nghiệm bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi kết quả bất ngờ mà hấp phục hồi keratin mang lại.
  Tag: hap collagen phuc hoi, hap phuc hoi toc hu ton, san pham phuc hoi hu ton, kem u toc, thuoc u phuc hoi toc hu ton, san pham phuc hoi toc hu ton, cach cham soc toc hu ton…
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm